Kết nối với chúng tôi

GIỚI THIỆU

Tham gia thị trường lọc nước công nghiệp và dân dụng từ năm 2004 với tên gọi “Trung tâm xử lý nước Hoàng Hà”. Nhưng do nhu cầu của thị trường và sự phát triển không ngừng của trung tâm, đến tháng 12 năm 2009 chính thức thành lập công ty TNHH công nghệ môi trường và PCCC HAMINCO bởi sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. Hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp, tư vấn và lắp đặt thiết bị xử lý nước cho gia đình và công nghiệp.
Hiểu rõ tầm quan trọng của nguồn nước đối với sức khoẻ và hiện trạng ô nhiễm môi trường nước hiện nay, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ thương mại chặt chẽ với các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ xử lý nước và là một trong những nhà phân phối các loại sản phẩm Sơn Hà, dây chuyền lọc nước, máy lọc nước tinh khiết tại Việt Nam.
Nhận thức rõ trách nhiệm và lợi ích trong kinh doanh, HAMINCO cam kết cung cấp sản phẩm và dich vụ tốt nhất góp phần nâng cao sức khoẻ mọi người và cộng đồng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thành lập từ 2004, Haminco được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu về cung cấp giải pháp xử lý nước cho các công trình công nghiệp và hộ gia đình.
Từ đó đến nay, HAMINCO luôn nỗ lực không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, mang lại sự hài lòng đến khách hàng.
Bên cạnh đó, HAMINCO cũng luôn chú trọng và quan tâm đến sự phát triển của các thành viên trong công ty, các nhà phần phối, đại lý, mạng lưới cộng tác viên và đặc biệt là Quý Khách hàng.
Luôn hiểu rõ tầm quan trọng của nguồn nước đối với sức khoẻ và hiện trạng ô nhiễm môi trường nước hiện nay, nhận thức rõ trách nhiệm và lợi ích trong kinh doanh, HAMINCO cam kết cung cấp sản phẩm và dich vụ tốt nhất góp phần nâng cao sức khoẻ mọi người và cộng đồng.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN
Bằng khát vọng tiên phong và chiến lược đầu tư dài hạn, HAMINCO phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý nước, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH
HAMINCO với sứ mệnh mang tới cho khách hàng sản phẩm máy lọc nước tinh khiết, tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ hệ thống lọc, xử lý nước công nghệ cao dân dụng và công nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng tối đa yêu cầu xử lý nguồn nước của quý khách hàng
“CHO CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH HƠN” – Đó cũng chính là cam kết về những sản phẩm và dịch vụ “ tốt nhất ” mà chúng tôi đang và sẽ làm vì quý khách hàng!.

LĨNH VỰC KINH DOANH

+ Khai thác, xử lý nước.
+ Thoát nước và xử lý nước thải.
+ Thiết bị xử lý nước dân dụng và công nghiệp.
+ Thiết bị lọc nước RO dân dụng và công nghiệp.
+ Bán buôn, bán lẻ các loại vật liệu lọc nước: 
Cát thạch anh, than hoạt tính, mangandioxit….
+ Bình nước nóng năng lượng mặt trời.

Dịch vụ cung cấp

‭0964830566‬